fbpx

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

1. Phạm vi áp dụng 

Công ty Set Việt Nam giao hàng bằng dịch vụ Phát chuyển nhanh  tới địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc và hoàn toàn miễn phí.

2. Thời gian giao hàng 

Sau khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của quý khách với đầy đủ thông tin về bên mua. Công ty Set Việt Nam sẽ tiến hành liên hệ xác nhận lại đơn hàng quy cách và số lượng, ấn định thời gian giao hàng phù hợp và thuận lợi cho bên nhận hàng

– Thời gian giao hàng trong vòng 24 giờ tại khu vực nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh bằng hình thức nhân viên Công ty Set Việt Nam giao hàng trực tiếp.

– Đối với khách hàng ở ngoại thành Hà Nội,TP Hồ Chí Minh  chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 36 giờ bằng hình thức Phát chuyển nhanh. Thời gian trên không tính các ngày lễ, ngày nghỉ.

Ngoài các hình thức giao hàng trên, chúng tôi sẽ áp dụng chính sách giao hàng ngay lập tức nếu có khả năng hoặc có những thỏa thuận hoặc yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khách quan Công ty Set Việt Nam có thể giao hàng chậm trễ so với thời gian cam kết do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, máy bay trễ chuyến, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

3. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

– Dịch vụ vận chuyển do Công ty Set Việt Nam hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Công ty Set Việt Nam  đến khách hàng.

– Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai mẫu mã so với hàng đã đặt mua thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho chúng tôi để giải quyết.

– Sau khi khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, đồng nghĩa với việc Công ty Set Việt Nami không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa, vv… sau này.

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
Nút gọi

0977944000

<
Chat zalo

son epoxy | review mọi thứ | phòng marketing thuê ngoài | ld789 |